KHÓA ĐÀO TẠO TATOO

KHÓA ĐÀO TẠO TATOO
Ngày đăng: 06/04/2021 02:17 PM

Mến chào các bạn, bạn đam mê làm đẹp nghệ thuật TATTOO nhưng chưa có cơ hội thử sức trong lĩnh vực này? Bạn nghĩ rằng mình có “tài lẻ” về làm đẹp nhưng còn e ngại? Cũng như bạn đang muốn làm GIÀU từ nghề Xăm Hình Nghệ Thuật, với mức đầu tư học phí giá mềm, ngoài ra bạn còn đắn đo không biết vẽ, không biết hội hoa thì liệu có học được nghề hay không? Ngoài ra bạn còn muốn trải nghiệm học thử xem bản thân mình có phù hợp với ngành Xăm Hình Nghệ Thuật hay không rồi mới chính thức đầu tư theo nghề? 

Với những nhu cầu đó, lớp học TATTOO Xăm Hình Nghệ Thuật tại Thẩm Mỹ Dương Dương hoàn toàn là cơ hội tuyệt vời dành cho các bạn trẻ yêu thích học TATTOO

Kinh nghiệm làm giàu từ việc học nghề (xem chi tiết ở phần giới thiệu nhé các tình yêu ơi)

Giá học phí 

Từ thứ 2 đế thứ 6 hoặc các bạn có thể sắp xếp đi học mỗi ngày để khoá học sẽ hoàn thành nhanh hơn.
Lớp học sẽ có nhiều khung giờ để Các bạn vừa đi học vừa đi làm thì có thể chọn Thời gian học linh động hơn. Mỗi buổi học sẽ kéo dài 2-3 tiếng.
-Mỗi lớp học sẽ kéo dài từ 7-10 ngày. Để học trọn khoá thì sẽ khoảng 3 tuần tuỳ theo các bạn sắp xếp thời gian học liên tục hay xen kẽ. Các bạn sẽ được học trên đầu canh giả và thực hành trên mẫu thật.
-Mẫu người thật để các bạn thực hành T sẽ hỗ trợ tìm dùm các bạn và phí cho mẫu sẽ dao động từ 15-20k/1 giờ
-Lớp học sẽ do Thảo trực tiếp đứng lớp dạy và sẽ dạy cho các bạn đến khi làm được, nên các bạn ko có năng khiếu mình vẫn có thể học được nhé.

Những đắn đo khi học TATTOO

 

 

Zalo
Hotline